Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

BTS và Luxury Esports thắng dễ trận mở màn vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021

18-05-2021 - 17:21 PM | Esport

Chia sẻ

2 đội tuyển hàng đầu giải hạng 2, VCSB không làm khó được những cái tên từng tranh tài tại VCS.

Chiều 18/5, vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh. 2 đội bét bảng VCS mùa Xuân 2021 và 2 đội đứng đầu VCSB cạnh tranh cho 2 tấm vé thăng hạng. BOX Gaming và Genius Esports đã thể hiện kỹ năng và phong độ ấn tượng ở VCSB mùa Hè 2021. Nhưng sự khác biệt về kinh nghiệm là thứ giúp BTS và LX dễ dàng giành chiến thắng trong trận mở màn.

BTS và Luxury Esports thắng dễ trận mở màn vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Kết quả ngày 1 vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021

Mở màn vòng thăng hạng là chiến thắng 3-0 thuộc về Burst The Sky. BOX Gaming có giai đoạn đi đường chẳng hề thua kém trước đội tuyển góp mặt tại VCS mùa Xuân 2021. Nhưng trong những giao tranh quyết định, BTS luôn là đội tỉnh táo, di chuyển hợp lý hơn.

Đáng chú ý, BOX dẫn trước tới 5.000 vàng cùng tỉ số 12-8 ở phút 26 nhưng chẳng thể tận dụng tốt lợi thế này. BTS có pha giao tranh đẹp mắt ở phút 28, sau khi BOX có được bùa lợi Baron. Xayah và Lucian bốc hơi ngay lập tức khiến đội hình BOX tan vỡ.

BTS lội ngược dòng thành công nhờ khả năng giao tranh ấn tượng. Ván 3 là chiến thắng dễ dàng của BTS khi Gloryy tỏ ra quá xuất sắc cùng tướng tủ Azir. Chiến thắng 3-0 giúp BTS chạm một tay vào tấm vé tới VCS mùa Hè 2021.

BTS và Luxury Esports thắng dễ trận mở màn vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021 - Ảnh 2.

Pha giao tranh bước ngoặt giúp BTS giành lại thế trận sau khi thua thiệt tới 5.000 vàng

Ở cặp đấu còn lại, Luxury Esports dễ dàng chiến thắng với tỉ số 3-0. Genius Esports sở hữu những tuyển thủ từng thi đấu tại VCS như Vit, H3 nhưng như vậy là chưa đủ để họ có thể làm khó Coated cùng đồng đội.

Qua đó, BTS và Luxury Esports sẽ chạm trán ở nhánh thắng cho tấm vé đầu tiên thăng hạng VCS mùa Hè 2021. Đội thất bại trong cặp đấu này sẽ rơi xuống trận chung kết nhánh thua, gặp đội thắng trong trận BOX gặp GE.

Liệu đội tuyển nào sẽ là những mảnh ghép cuối cùng góp mặt tại giải LMHT hàng đầu Việt Nam? Vòng thăng hạng sẽ trở lại vào 10h ngày mai (19/5).