Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cựu binh Mamed Khalidov bị đấm nứt mặt trong trận tranh đai thế giới, phải phẫu thuật khẩn cấp

24-12-2021 - 06:59 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Mamed Khalidov gặp tổn thương nặng ở vùng mặt sau thất bại trước đối thủ Roberto Soldic.

Cú đòn khiến Mamed Khalidov bị nứt mặt

Cuối tuần qua, Mamed Khalidov có trận bảo vệ đai vô địch hạng trung với Roberto Soldi tại KSW. Sau cùng, Soldi là người giành chiến thắng với pha KO ở phút thứ 4 của hiệp 2. Tận dụng sơ hở của đối thủ, Soldi đã tung một cú đòn cực nặng bằng tay trái khiến Khalidov đổ gục xuống võ đài.

Trọng tài lập tức cho dừng cuộc đối đầu. Sau vài phút sơ cứu, Khalidov đã có thể đứng dậy và chúc mừng chiến thắng của Soldi. Tuy nhiên, ở buổi kiểm tra sau đó, chấn thương của Khalidov nghiêm trọng hơn dự kiến.

Cựu binh Mamed Khalidov bị đấm nứt mặt trong trận tranh đai thế giới, phải phẫu thuật khẩn cấp - Ảnh 2.

Khalidov bị nứt mặt và phải phẫu thuật đặt mảnh kim loại

"Cậu ấy bị vỡ hốc mắt và bị nứt xương mặt. Vì thế cậu ấy phải đặt một mảnh kim loại vào trong", nguồn tin từ KSW cho hay. Được biết, tay đấm 41 tuổi đã trải qua buổi phẫu thuật thành công và đang trong quá trình hồi phục. Chưa rõ Khalidov có thể tiếp tục thi đấu hay không.

Khalidov từng có chuỗi 14 chiến thắng trong giai đoạn từ 2010 tới 2017. Tuy nhiên, phong độ trong thời gian gần đây của võ sĩ người Nga không tốt khi đã thua 4 trên 5 trận gần nhất. Kể từ năm 2004, đây mới là lần đầu tiên Khalidov bị hạ đo ván.

Phía đối diện, Soldi nâng thành tích của mình lên 20 thắng - 3 thua. Tay đấm này hiện là nhà vô địch 2 hạng cân tại KSW.

Cựu binh Mamed Khalidov bị đấm nứt mặt trong trận tranh đai thế giới, phải phẫu thuật khẩn cấp - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/cuu-binh-mamed-khalidov-bi-dam-nut-mat-trong-tran-tranh-dai-the-gioi-phai-phau-thuat-khan-cap-20211224024323453.htm