Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đang nằm sân đau đớn, cầu thủ bị bác sĩ bồi thêm một cú đạp vào ngực

Trần Giang , 18:44 05/05/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Đang nằm sân vì bị đau đã đành, Walace còn vô tình phải lãnh trọn cú đạp của... nhân viên y tế đội nhà vào giữa ngực.

Cận cảnh pha bóng Walace ngã sấp mặt và bị đạp vào ngực

Ở phút thứ 87 trận CSA Steaua Bucuresti 0-2 Universitatea Cluj tại bảng A giải hạng 2 Romania, Walace ngã đập mặt xuống đất trong nỗ lực phá bóng khi tranh chấp với Ely Fernandes. Tiền vệ 32 tuổi lăn lộn, liên tục ra dấu cho bác sĩ vào sân và vỗ ngực để tỏ rõ sự đau đớn của mình. Thấy đồng đội bị đau, Emilian Pacionel và Alexandru Zaharia cũng nhanh chóng yêu cầu sự hỗ trợ của nhân viên y tế. 

3 bác sĩ Steaua mang theo túi đồ nghề và lập tức tiến tới. Nhưng thật đen đủi cho Walace. Bởi trong 3 nhân viên y tế, có một người đàn ông vì chạy quá nhanh và vội nên đã bị trượt ngã. Cú ngã khiến bác sĩ này rơi cả chiếc cặp đựng vật dụng ra ngoài và vô tình đạp thẳng vào giữa ngực của cầu thủ mang áo số 55. 

Tất nhiên, sự cố này chỉ là vô tình. Khó có thể trách móc vị bác sĩ vì anh chỉ muốn vội vàng chạy đến để hỗ trợ Walace một cách nhanh nhất có thể. Không biết rõ cú đạp của người nhân viên y tế đã gây ra vết thương như thế nào cho tiền vệ người Brazil. Chỉ biết rằng sau đó, sự việc có vẻ như nghiêm trọng hơn khi các cầu thủ U Cluj đã ra hiệu đưa xe cấp cứu vào sân. Dẫu vậy, Walace không cần phải lên chiếc xe này.

Cầu thủ sinh năm 1989 vừa bị đau, vừa phải chứng kiến Steaua phải nhận thất bại 0-2 trước U Cluj ngay trên sân nhà Ghencea. Fernandes lập công mở tỷ số cho đội khách ở phút 36. Tới phút 82, Florin Ilie ghi thêm 1 bàn nữa để ấn định chiến thắng cho U Cluj. 

https://sport5.vn/dang-nam-san-dau-don-cau-thu-bi-bac-si-boi-them-mot-cu-dap-vao-nguc-20220505114004164.htm