Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ĐT Việt Nam bay sang Oman vào rạng sáng 9/10, trở lại tập luyện sau một ngày nghỉ ngơi

08-10-2021 - 21:43 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Không có thời gian để các cầu thủ ĐT Việt Nam tiếc nuối về thất bại trước Trung Quốc, HLV Park Hang-seo và học trò sẽ sớm lên đường sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman vào lúc 2h15 sáng 9/10 theo giờ địa phương (tức 5h15 giờ Việt Nam). Hôm nay, các cầu thủ thi đấu trong trận đấu với ĐT Trung Quốc được nghỉ ngơi thả lỏng, số còn lại chỉ tập nhẹ. Sau khi dùng bữa tối, cả đội sẽ ra sân bay và lên đường.

Sau khi đặt chân đến Oman, vào chiều tối cùng ngày, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường để chuẩn bị cho lượt đấu tiếp theo vào ngày 12/10.

ĐT Việt Nam bay sang Oman vào rạng sáng 9/10, trở lại tập luyện sau một ngày nghỉ ngơi - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam sang Oman vào rạng sáng 9/10 (Ảnh: Thành Đạt)

Oman là đối thủ được đánh giá là vừa sức với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện của Tây Á đang cho thấy phong độ khá tốt. Họ thắng Nhật Bản 1-0 với lối đá chặt chẽ, lì lợm. Trong khi ở trận đấu với Australia mới đây, Oman cho thấy họ cũng không ngại đôi công với những đối thủ được đánh giá mạnh hơn. Dù thất bại chung cuộc 1-3 nhưng đội bạn vẫn thể hiện được nhiều điều tích cực.

Trong khi đó, với ĐT Việt Nam, tâm lý của các cầu thủ đang vô cùng nặng nề sau trận thua 2-3 trước Trung Quốc. Bàn thua quyết định đến vào những giây bù giờ cuối cùng. Sự thất vọng thể hiện ở việc một số cầu thủ thậm chí đã rơi nước mắt. Vực dậy tinh thần sau một trận thua như vậy không phải điều đơn giản, hy vọng HLV Park Hang-seo sẽ tìm cách khắc phục giúp ĐT Việt Nam có kết quả khả quan hơn.