Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Đứng tim" trước khoảnh khắc đầu gối Giannis Antetokounmpo bị biến dạng

30-06-2021 - 09:04 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Người hâm mộ Milwaukee Bucks đã có một phen thót tim khi chứng kiến hình ảnh đầu gối ngôi sao Giannis Antetokounmpo bị gập về phía sau.

Giannis Antetokounmpo cùng chấn thương đầu gối

Rạng sáng 30/6 theo giờ Việt Nam, người hâm mộ Milwaukee Bucks có một phen thót tim khi chứng kiến ngôi sao của họ là Giannis Antetokounmpo đổ gục xuống trên sân sau một tình huống tiếp đất không an toàn trong hiệp đấu thứ 3.

Tình huống dẫn tới chấn thương của Giannis diễn ra ở trong nửa sau hiệp đấu thứ 3, khi Bucks đang phòng thủ sau một tình huống dứt điểm không thành bên phía Hawks. Trong khi tranh chấp bóng bật bảng, Clint Capela cùng Brook Lopez có tác động lên Giannis Antetokounpo và điều này vô tình khiến cho đầu gối trái của ngôi sao người Hy Lạp hứng chịu toàn bộ trọng lực khi tiếp đất.

Qua video, có thể nhìn thấy rõ đầu gối trái của Giannis đã gập về phía sau và gần như bị bẻ cong. Giannis sau đó phải nằm sân rất lâu mới có thể tự đứng lên và bước về phía phòng thay đồ. Sau khoảng thời gian nằm sân và được đội ngũ y tế kiểm tra, hình ảnh ngôi sao người Hy Lạp tự mình đi vào phòng thay đồ cũng phần nào khiến NHM thở phào nhẹ nhõm và hy vọng vào một chấn thương không quá nặng nơi ngôi sao của Bucks.

Giannis Antetokounmpo quay trở lại cổ vũ cho các đồng đội

Theo báo cáo mới nhất tới từ NBA, Giannis Antetokounmpo sẽ không trở lại trong phần còn lại của trận đấu. Chấn thương vùng đấu gối của cầu thủ 2 lần đạt danh hiệu MVP cũng không quá nghiêm trọng, báo cáo ghi rằng không có tổn thương lên dây chằng tuy nhiên cần phải được theo dõi và kiểm tra kỹ càng hơn sau khi Game 4 trong loạt chung kết miền Đông kết thúc.

Ở thời điểm hiện tại, Bucks đang bị Hawks tạm thời dẫn trước 87-68. Atlanta Hawks hôm nay cũng không có được sự phục vụ của Trae Young sau chấn thương cổ chân gặp phải ở Game 3 trước đó.