Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

DWCS: Chủ tịch Dana White phá lệ, chấp nhận ký hợp đồng với võ sĩ "có rất nhiều vấn đề"

13-10-2021 - 16:37 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tại sự kiện Dana White Contender Series (DWCS) vào hôm 13/10, Dana White đã có quyết định khiến các cộng sự không hài lòng.

Sáng ngày 13/10, Dana White Contender Series (DWCS) - chương trình tuyển chọn các võ sĩ của UFC - đã diễn ra. Sau khi theo dõi 5 cuộc đối đầu, Chủ tịch Dana White đã chiêu mộ thành công 3 cái tên mới. Trong đó, trường hợp của nhà cựu vô địch hạng ruồi của Cage Warriors Jake Hadley.

Theo đó, trong màn so tài cùng đối thủ bất bại Mitch Raposo (5-0-0), Hadley đã cho thấy bản thân là cái tên nguy hiểm hơn. Hiệp đấu thứ 2, tay đấm 25 tuổi quật ngã thành công đối thủ xuống võ đài trước khi sử dụng kỹ năng địa chiến của mình để có được thắng lợi bằng một đòn khóa cổ.

DWCS: Chủ tịch Dana White phá lệ, chấp nhận ký hợp đồng với võ sĩ "có rất nhiều vấn đề" - Ảnh 1.

DWCS: Chủ tịch Dana White phá lệ, chấp nhận ký hợp đồng với võ sĩ "có rất nhiều vấn đề" - Ảnh 2.

Hadley giành chiến thắng bằng khóa cổ sau 2 hiệp

Với màn trình diễn ấn tượng trên, Hadley xứng đáng được UFC trao cơ hội. Tuy nhiên, Hadley lại gặp phải những vấn đề bên ngoài võ đài, như việc lố cân và có hành động không đúng mực trong tuần diễn ra trận đấu. 

Tuy nhiên, sau cùng Chủ tịch Dana White vẫn đưa bản hợp đồng cho Hadley dù thừa nhận những cộng sự của mình không hài lòng.

"Khi tôi rời phòng chờ, lý trí tôi cho rằng không nên ký với cậu ta. Theo Hunter Campbell (Phó chủ tịch UFC), Sean Shelby và Mick Maynard (hai chuyên gia lên kèo của UFC) đã không hài lòng khi tôi ký với cậu ta. 

Tôi có linh cảm rằng cậu nhóc này có thứ gì đó đặc biệt và tôi phá vỡ mọi quy tắc và không nghe những lời họ nói. Hy vọng là tôi đúng và cậu ta không khiến tôi phải thất vọng trong tương lai", White cho hay.

Thêm 2 cái tên khác được UFC ký hợp đồng

Trường hợp của Martin Buday và Slava Borshchev không gây ra bất kỳ tranh cãi nào. Ở trận co-main, Buday chạm trán cùng đối thủ sở hữu đòn tay đáng gờm là Lorenzo Hood. Cuối hiệp đầu tiên, tay đấm đến từ Slovakia có một tình huống gối bay đẹp mắt khiến đối thủ choáng váng, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Thành tích hiện tại của Buday là 8 thắng - 1 thua.

DWCS: Võ sĩ giành chiến thắng ấn tượng bằng đòn lên gối

Trong khi đó, dù bị đánh giá thấp hơn trước đối thủ đang có 15 chiến thắng liên tiếp là Chris Duncan, tay đấm Viacheslav Borshchev đã xuất sắc có một pha knock-out ở hiệp 2 để giành được hợp đồng từ UFC.

DWCS: Tay đấm được UFC chiêu mộ sau pha KO ấn tượng

DWCS: Chủ tịch Dana White phá lệ, chấp nhận ký hợp đồng với võ sĩ "có rất nhiều vấn đề" - Ảnh 5.

3 võ sĩ vừa được UFC chiêu mộ