Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Fan cứng bị đuổi việc vì nghỉ làm xem SBTC Esports và phản ứng của quản lý đội

24-03-2021 - 09:54 AM | Esport

Chia sẻ

Quản lý SBTC Esports, Cao Lê Tuấn Tú (Ba Tú) khẳng định sẽ không từ bỏ đội hình LMHT.

Tuần 7 VCS mùa Xuân 2021, SBTC Esports thất bại ê chề trước Team Secret và GAM Esports. Đáng chú ý là trận đấu tâm điểm giữa 2 đội sở hữu lượng fan hùng hậu nhất VCS ở thời điểm hiện tại. SE thất bại trước GAM chỉ sau 50 phút thi đấu với tỉ số 0-2. Sau trận thua ấy, nội bộ SBTC Esports lục đục thấy rõ với hàng loạt chia sẻ "muốn trầm cảm" của các tuyển thủ.

Fan cứng bị đuổi việc vì nghỉ làm xem SBTC Esports và phản ứng của quản lý đội - Ảnh 1.

SE thất bại 0-2 trước GAM

Mới đây, Ba Tú bất ngờ chia sẻ tin nhắn từ một NHM. Anh chàng này cho biết bản thân đã 31 tuổi và là một fan cứng của SBTC Esports. Trong trận đấu tâm điểm vào thứ 7 (20/3), anh đã tự ý nghỉ làm để theo dõi. Nhưng một cái kết buồn dành cho fan cứng này. Anh vừa phải xem SBTC Esports thất bại, còn bị đuổi việc.

"Khi sau game 1, tôi đã quạo với con gái, một điều chưa bao giờ xảy ra. Tôi đã tắt điện thoại khi top rừng băng trụ lúc Levi còn chiêu cuối R và ôm con gái tôi xin lỗi rất nhiều", anh chàng này nói thêm.

Fan cứng bị đuổi việc vì nghỉ làm xem SBTC Esports và phản ứng của quản lý đội - Ảnh 2.

Chia sẻ của Ba Tú trên Facebook

Câu chuyện bỏ việc của anh chàng fan cứng là một trong vô số tin nhắn Ba Tú nhận được sau trận thua của SE. Vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất là liệu SE có giải tán đội nếu kết quả không tốt.

Đáp lại tình cảm của NHM, Ba Tú cho biết sẽ không từ bỏ LMHT. "Giải tán thì không chắc sẽ giải tán vì mình với Ba Gà cũng còn mê lắm nên sẽ cố gắng đến hết sức có thể", anh chia sẻ.

"Mùa đầu tiên, team cũng mới form còn nhiều vấn đề cần khắc phục nên kết quả cho dù như thế nào mình cũng không ý kiến nhiều lắm".

Một tín hiệu tích cực cho SBTC Esports là sự gia nhập của Tinikun trong thời gian tới. Vị chiến lược gia tài ba sẽ hỗ trợ HLV Violet nhằm vực dậy SE. Hiện tại, SBTC Esports vẫn là một trong 4 đội mạnh nhất VCS với thành tích 6 thắng và 5 thua.

Fan cứng bị đuổi việc vì nghỉ làm xem SBTC Esports và phản ứng của quản lý đội - Ảnh 3.

Tinikun sẽ hỗ trợ HLV Violet