Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jon Jones bị cấm đến phòng Jackson Wink MMA không lâu sau vụ hành hung vợ chưa cưới

14-10-2021 - 02:39 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nếu muốn trở lại phòng tập Jackson Wink MMA, Jon Jones sẽ buộc phải bỏ rượu.

Trả lời trên sóng chương trình MMA Hour vào ngày 14/10, HLV Mike Winkeljohn - đồng sáng lập phòng Jackson Wink MMA - cho hay Jon Jones đang bị cấm tới phòng tập. Cách đây chưa lâu, Jones bị cảnh sát bắt với cáo buộc hành hung hôn thê Jessie Moses. Vì vậy, Mike muốn cậu học trò tự chấn chỉnh bản thân trước khi trở lại.

"Tôi đã có cuộc nói chuyện với cậu ấy. Tôi nói rằng, 'Jon, đây là giao kèo của chúng ta. Tôi coi cậu như là em trai vậy. Cậu phải bỏ rượu và tự sửa chữa những vấn đề mà mình gặp phải trước khi có thể trở lại phòng tập'. Vì thế vào lúc này, cậu ấy không được đến tập. Tôi buộc phải làm điều đó. Tôi không thể bỏ qua và chờ cậu ấy tự thay đổi. Xung quanh cậu ấy có nhiều người không dám nói sự thật. Tôi sẽ làm điều đó dù cậu ấy có ghét tôi".

Jon Jones bị cấm đến phòng Jackson Wink MMA không lâu sau vụ hành hung vợ chưa cưới - Ảnh 1.

HLV Mike Winkeljohn (phải) hiện không cho Jon Jones đến phòng Jackson Wink

Dù vậy, Jones vẫn được phép tập luyện với những HLV của Jackson Wink bên ngoài phòng tập. Mike hy vọng sau một quãng thời gian, Jones sẽ trở lại phòng tập.

"Tôi mong cậu ấy muốn trở lại phòng tập trong tương lai. Ngay cả khi cậu ấy không làm vậy, tôi cũng chấp nhận. Trong thâm tâm, tôi biết cậu ấy đang hướng đến chiếc đai hạng nặng. Hãy tiến lên phía trước, sửa chữa những sai lầm. Tôi tin cậu ấy có thể làm được".

Jon Jones lên tiếng sau khi bị cảnh sát bắt

Jones bắt đầu tập ở phòng Jackson Wink kể từ năm 2009 và có mối quan hệ thân thiết với Mike. Bản thân ông thừa nhận coi Jones là một thành viên trong gia đình nhưng quyết định có hành động cứng rắn vì "muốn tốt cho Jones".

Jones, 34 tuổi, sở hữu thành tích 26 thắng - 1 thua và được coi là võ sĩ hạng dưới nặng xuất sắc nhất lịch sử UFC. Hồi năm ngoái, Jones tuyên bố chuyển lên hạng nặng nhưng chưa ra mắt hạng đấu.