Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Trần Giang - Theo Trí Thức Trẻ

Nhà vô địch World Cup 2018 bị tòa ra lệnh bỏ tù 1 năm vì... làm lành với vợ

Lucas Hernandez đối mặt án tù vì tự ý tiếp xúc với vợ.

Hernandez phải hầu tòa

Tờ AS (Tây Ban Nha) đưa tin, công tố viên của tòa án hình sự số 32 tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) vừa ra án phạt tù có thời hạn 1 năm cho Hernandez. Theo đó, hậu vệ người Pháp phải trình diện tòa án vào lúc 11h ngày 19/10 tới (theo giờ địa phương) và có 10 ngày để lựa chọn nhà tù. 

Hernandez

Hernandez từng phải hầu tòa năm 2017

Bayern Munich - câu lạc bộ chủ quản của Hernandez không hề hay biết tới việc cầu thủ mang áo số 21 của họ bị tòa án tối cao triệu tập. Hiện tại, đội ngũ luật sư của ngôi sao 25 tuổi đã và đang nỗ lực kháng cáo. Nếu thành công, thân chủ của họ sẽ được miễn án tù. 

Vì sao Hernandez phải đích thân xuất hiện tại phiên tòa này?

Mọi chuyện bắt đầu từ hồi tháng 2/2017, Hernandez ẩu đả với người bạn gái Amelia de la Ossa Lorente (nay đã trở thành vợ của Hernandez) ở gần nhà riêng của hậu vệ này tại Madrid. Sau đó, 2 người phải ra hầu tòa. 

Kết thúc phiên tòa, cả Hernandez lẫn Amelia đều bị phạt tiền và hứng chịu án phạt 31 ngày lao động công ích vì tội hành hung lẫn nhau. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi này còn bị tòa cấm gặp gỡ hoặc giao tiếp với nhau bằng bất cứ hình thức nào trong vòng 6 tháng. 

Hernandez

Hernandez và Amelia tổ chức đám cưới năm 2018. Cũng trong năm này, họ có với nhau một người con

Nhưng sau đó, Hernandez và Amelia lại làm lành cũng như tiếp tục yêu nhau. Thay vì hoàn thành án phạt trên, họ lại cùng đi du lịch tới Bahamas để tận hưởng tuần trăng mật. Kể từ đó đến nay, Hernandez vẫn chưa thực hiện đủ 31 ngày lao động công ích. Đó là lý do khiến hậu vệ sinh năm 1996 đối mặt với án phạt tù có thời hạn 1 năm.