Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Nhìn lại tuần 7 VCS mùa Xuân 2021: Đội nào có thể cản GAM Esports?

22-03-2021 - 15:00 PM | Esport

Chia sẻ

GAM Esports đang là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch VCS mùa Xuân 2021. Sau những gì họ đã thể hiện, nhận định này hết sức thuyết phục.

Tuần 7 VCS mùa Xuân 2021, GAM Esports chạm trán 2 đối thủ nằm trong top 4. Nhưng cả SBTC Esports lẫn Saigon Buffalo không đáp ứng được sự kỳ vọng như Team Secret. Để rồi 2 chiến thắng đã giúp GAM tiếp tục thống trị BXH giải đấu cấp cao nhất Việt Nam bộ môn LMHT.

Nhìn lại tuần 7 VCS mùa Xuân 2021: Lấy ai cản GAM Esports? - Ảnh 1.

Kết quả tuần 7 VCS mùa Xuân 2021

Trận đấu được mong chờ nhất là đại chiến giữa SBTC Esports và GAM Esports. 2 đội sở hữu lượng fan hùng hậu nhất VCS ở thời điểm hiện tại. Nhưng đúng như Levi nhận xét trước trận đấu. Trận đấu này thu hút không bởi lý do chuyên môn.

GAM Esports out trình hoàn toàn SBTC Esports ở ván 1. Sang ván 2, Zeros có vô vàn lợi thế khi hạ gục Kiaya tới 4 lần chỉ trong 10 phút. Nhưng lối chơi tự tin thái quá của SBTC Esports khiến họ phải trả giá. Họ liên tục mắc sai lầm để rồi đánh mất cả trận đấu.

Nhìn lại tuần 7 VCS mùa Xuân 2021: Lấy ai cản GAM Esports? - Ảnh 2.

Nhận định của Levi trước trận GAM gặp SE

Câu chuyện về "Bầy trâu" Saigon Buffalo thì khác. Hasmed cùng đồng đội khiến GAM Esports phải khốn đốn để có được chiến thắng. SGB có nhiều lợi thế ở ván 1, về tiền cũng như Linh Hồn Rồng Nước.

Nhưng nhờ kinh nghiệm, GAM trừng phạt sai lầm của SGB. Dàn tân binh trẻ tuổi quá vội vàng khi thiếu đi những phép bổ trợ quan trọng. Sát thương duy nhất của SGB - Jinx dễ dàng bốc hơi khi thiếu Tốc Biến. Nhưng ít nhất, SGB cũng có ít nhất 1 ván thắng trước GAM. Họ là đội thứ 3 làm được điều này sau 11 trận đấu của GAM tại VCS mùa Xuân 2021.

Tình huống Hasmed một mình chống chịu trước 4 thành viên GAM

Tương tự GAM, Cerberus Esports không mắc sai lầm để có 2 chiến thắng ở tuần 7 VCS mùa Xuân 2021. "Khuyển vương ba đầu" bám sát GAM Esports, sẵn sàng soán ngôi vị top 1 bất kì lúc nào. BTS hay FL chẳng thể ngăn cản một CES với Artemis đang sở hữu phong độ cực cao.

Hiện tại, CES và GAM là 2 đội đầu tiên chắc suất dự playoffs VCS mùa Xuân 2021. 2 tấm vé cuối cùng hứa hẹn sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa SGB, SE và Team Secret. Sau màn trình diễn mờ nhạt của SE trước GAM, fan không khỏi thắc mắc liệu "dream team" với Zeros, Dia1 có thể giành vé đi tiếp?

Nhìn lại tuần 7 VCS mùa Xuân 2021: Lấy ai cản GAM Esports? - Ảnh 4.

BXH VCS mùa Xuân 2021 sau tuần 7