Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

PGI.S 2021 ngày 1: LG Divine huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc, đem về trận top 1 đầu tiên cho đoàn Việt Nam

PHẠM DƯƠNG LỰC , 20:18 05/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Trở lại với map Erangel quen thuộc, LG Divine đã chứng tỏ cho cộng đồng PUBG thế giới thấy Việt Nam là một đội tuyển cũng rất mạnh.

Ngày 5/2, PUBG Global Invitational.S (PGI.S) 2021 chính thức khởi tranh, đây là giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng giải thưởng lên tới 3,5 triệu USD (tương đương 81 tỷ đồng) cùng 30% lợi nhuận từ sự kiện dự đoán kết quả với sự tham gia của 32 đội tuyển. Hai đại diện tới từ Việt Nam gồm LG Divine và DXG được xếp ở bảng D cùng với rất nhiều đội tuyển xừng xỏ khác trên thế giới.

PGI.S 2021 ngày 1: LG Divine huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc, đem về trận top 1 đầu tiên cho đoàn Việt Nam - Ảnh 1.

Ở ván đấu đầu tiên, cả hai đội tuyển Việt Nam đều lựa chọn nhảy xuống quanh khu vực La Cobreria, việc nằm ở tâm vòng bo từ sớm giúp LGDV và DXG thoải mái nhặt đồ và tìm cho mình một vị trí đứng đẹp. Ngay ở vòng phase thứ 2, LGDV đã có pha giao tranh đẫm máu với Team Liquid, dù giành được thắng lợi với 4 điểm hạ gục nhưng đại diện Việt Nam cũng phải nằm lại tới 3 thành viên.

PGI.S 2021 ngày 1: LG Divine huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc, đem về trận top 1 đầu tiên cho đoàn Việt Nam - Ảnh 2.

Trong khi đó, DWG lại có một ván đấu hủy diệt với top 1 và 15 kills, họ thi đấu bình tĩnh, quan sát để cho đối phương giao tranh với nhau trước rồi chớp lấy thời cơ kết thúc đi đối thủ.

Bước vào ván đấu thứ 2, LGDV tiếp tục gặp khó khi đụng độ cùng một lúc 2 đối thủ và phải nằm dừng lại từ sớm. Trái lại, với nỗ lực cắn máu ngoài vòng bo LongK đã giúp DXG tiến được vào top 6.

Ở vòng phase cuối, sau khi GenG kết thúc được những thành viên cuối cùng của DA đã đưa trận đấu quay trở về thế trận cân bằng 4vs4 giữa GenG và DWG. Biết được vị trí của đối phương, DWG chủ động mở cánh áp sát và nhanh chóng có được lợi thế với 2 điểm hạ gục, tuy nhiên Pio và Inohix đã có một pha 2vs4 xuất sắc hạ gục hoàn toàn các thành viên DWG qua đó có được trận đấu top 1 đầu tiên tại giải đấu PGI.S 2021.

PGI.S 2021 ngày 1: LG Divine huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc, đem về trận top 1 đầu tiên cho đoàn Việt Nam - Ảnh 3.

LGDV đem về trận đấu top 1 đầu tiên cho đoàn Việt Nam

Đến ván đấu thứ 3 tại bản đồ Erangel, LGDV nhờ lối chơi an toàn đã tiến vào những vòng phase cuối cùng với đủ cả 4 thành viên và có màn đọ súng trực diện với 4 thành viên bên phía MCG của Trung Quốc. Sau khi giao tranh nổ ra, hai đội đều mất người và trận đấu được đưa về 1vs1, trong tình huống quyết định Leviz đã là người giành được chiến thắng qua đó giúp LGDV có được trận đấu top 1 đầu tiên cùng 11 điểm mạng.

PGI.S 2021 ngày 1: LG Divine huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc, đem về trận top 1 đầu tiên cho đoàn Việt Nam - Ảnh 4.