Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Long Nhật - Theo Trí Thức Trẻ

Ronaldo: "Tôi hồi hộp cả đêm trước trận ra mắt"

12-09-2021 - 00:41 AM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Cristiano Ronaldo vẫn hồi hộp như ngày đầu tiên dù đây đã là lần thứ hai anh ra mắt các khán giả tại Old Trafford.

Cristiano Ronaldo vừa có màn ra mắt hoàn hảo trước CĐV trên sân Old Trafford với một cú đúp vào lưới Newcastle. Phát biểu sau trận đấu, chân sút 36 tuổi tỏ ra hết sức phấn khích sau khi trở lại Manchester United.

Ronaldo rất hồi hộp trước khi trận đấu diễn ra

Ronaldo: Tôi cảm thấy rất hồi hộp, chắc là tôi không cho thấy điều đó đâu. Tôi nghĩ mình đã hoàn thành nhiệm vụ. Như tôi đã nói rồi, sự chào đón của các CĐV là hết sức tuyệt vời. Tôi tới đây để chiến thắng, để giúp CLB trở lại vị thế vốn có.

- PV: Khi anh ghi bàn thứ hai, anh đã chạy thẳng tới chỗ đường hầm và ăn mừng cùng với các CĐV. Dường như tất cả những gì anh từng trải qua với Man United đã trở lại. Anh cảm thấy thế nào?

Ronaldo: Đó là giây phút không thể tin nổi. Tôi cảm thấy hết sức hồi hộp, đêm qua tôi cứ nghĩ mãi về trận đấu này. Tôi cứ nghĩ xem mình sẽ phải làm gì để chơi tốt ngày hôm nay, để cho thấy rằng tôi vẫn còn đủ khả năng thi đấu. Khi trận đấu bắt đầu, tôi cực kỳ lo lắng, nhất là khi nghe thấy tất cả mọi người đều hô vang tên mình. Các CĐV thật sự không thể tuyệt vời hơn.

Ronaldo trở lại Anh vì không khí bóng đá tại đây quá đỗi đặc biệt

PV: Anh có cảm thấy không khí tại đây quá đặc biệt không?

Ronaldo: Dĩ nhiên là có. Mọi người đều hiểu rằng không khí bóng đá ở Anh rất khác với bất kỳ nơi nào khác. Tôi đã thi đấu ở rất nhiều nơi, nhưng ở Anh là đặc biệt nhất. Tôi thuộc về Manchester, tôi tới đây từ năm 18 tuổi, họ đối xử với tôi quá tuyệt vời. Đó là lý do tôi trở lại đây.

Ronaldo hiểu rằng toàn đội phải nỗ lực hơn nữa mới có thể vô địch Premier League và Champions League

PV: Hôm nay là trận đấu đầu tiên của anh với CLB. Anh có cảm thấy hào hứng với tương lai của anh tại đây không?

Ronaldo: Mọi người đều phải hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình. Chúng tôi sở hữu đội hình mạnh mẽ và trẻ trung cùng một HLV tài năng. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải tự tin, trưởng thành hơn nếu chúng tôi muốn vô địch Premier League và Champions League. Chúng tôi cũng cần phải chơi tốt hơn nữa và tôi có mặt ở đây để giúp đội bóng.