Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUY TRƯỞNG - Theo Trí Thức Trẻ

Tiết lộ mới đầy bất ngờ của thủ môn Schmeichel về vụ chiếu đèn laser vào mặt

09-07-2021 - 20:28 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

"Người gác đền" tuyển Đan Mạch bày tỏ sự khó chịu với trọng tài Danny Makkelie sau khi bị ánh đèn laser "tra tấn" suốt hiệp 2 của trận bán kết Euro.

Phát biểu trước truyền thông nước nhà sau trận thua, Kasper Schmeichel nói về tình huống bị chiếu laser vào mặt: "Tôi không cảm nhận được ánh đèn laser trong tình huống Kane đá phạt đền, lúc đó nó ở bên phải sau đuôi mắt tôi. Nhưng tôi phải trải qua điều tồi tệ ấy trong suốt cả hiệp hai. Tôi đã kiến nghị với trọng tài chính, ông ấy cũng đi nói điều gì đó với những người có thẩm quyền".

Thủ thành Kasper Schmeichel bị cổ động viên Anh chiếu laser cả hiệp 2 trận bán kết Euro - Ảnh 1.

Kasper Schmeichel tự hào về các đồng đội

Schmeichel cũng bày tỏ niềm tự hào của mình về thành tích phi thường của toàn đội. Sau cú sốc Christian Eriksen bị ngừng tim trên sân trong trận đấu mở màn, HLV Kasper Hjulmand và các học trò đã cho thấy họ là một tập thể tuyệt vời đến thế nào.

Đội trưởng của Leicester City nói thêm: "Kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời tôi là được khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia, chiến đấu và hi sinh vì nó. Chúng tôi đã bên nhau gần sáu tuần và thật đáng tiếc khi chưa ai sẵn sàng để nói lời chia tay giải đấu này".

Thủ thành Kasper Schmeichel bị cổ động viên Anh chiếu laser cả hiệp 2 trận bán kết Euro - Ảnh 2.

Schmeichel bị chiếu laser cả hiệp 2

"Chúng tôi luôn nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần rằng, được cống hiến vì đất nước này là một đặc ân to lớn đối với cả đội và điều đó chắc chắn không bao giờ thay đổi. Sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được là điều mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua trong đời. Mọi người sẽ luôn mang theo tình cảm của người hâm mộ trong trái tim mình".

Đó vẫn chưa phải tranh cãi duy nhất của trận đấu. Ở bàn thua thứ hai của Đan Mạch, có hai quả bóng lăn cùng lúc trên sân khi Raheem Sterling đi bóng. Các trọng tài thường dừng trận đấu theo luật dù có thể quả bóng không liên quan đến tình huống ấy.

Thủ thành Kasper Schmeichel bị cổ động viên Anh chiếu laser cả hiệp 2 trận bán kết Euro - Ảnh 3.

Sterling câu được quả penalty mang về chiến thắng cho tuyển Anh

Các quyết định gây tranh cãi của trọng tài chính thu hút sự giận dữ từ báo chí Đan Mạch, những người phàn nàn về việc trận đấu được phép tiếp tục dẫn đến bàn thua của đội nhà. Đài truyền hình quốc gia và một số tờ báo cũng đăng đoạn video Kasper Schmeichel bị chiếu laser vào mặt nhằm bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc với trọng tài Danny Makkelie.