Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

TIN ĐỒN: Team Flash Liên Quân chuẩn bị có thành viên mới?

08-10-2021 - 20:21 PM | Esport

Chia sẻ

Thời gian gần đây, người hâm mộ Liên Quân Việt Nam đón nhận hàng loạt tin đồn về việc ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021 - Team Flash có thêm thành viên mới.

Theo thông tin từ BLV Tùng Hoạ Mi, có nhiều thông tin "vỉa hè" Team Flash sẽ có thành viên mới. Tuy nhiên, đội tuyển đang xếp top 1 BXH ĐTDV mùa Đông 2021 đã đưa thông báo chính thức về tin đồn này.

Fanpage của Team Flash mới đây đã đính chính: "Sẽ không có bất kì sự thay đổi nào trong đội hình Team Flash ở lượt về ĐTDV Mùa Đông 2021. Bộ khung chủ đạo vẫn bao gồm 6 tuyển thủ và 1 HLV như giai đoạn lượt đi"

TIN ĐỒN: Team Flash có thành viên mới? - Ảnh 1.

Team Flash đã đưa thông báo chính thức về đội hình thi đấu tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Đội hình của Team Flash tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

Đường Tà Thần - Captian Gấu

Đường Rừng - ADC / Gray (dự bị)

Đường Giữa - XB

Xạ Thủ - Daim

Trợ Thủ - ProE

HLV - Đạt Kòii

TIN ĐỒN: Team Flash có thành viên mới? - Ảnh 2.

Đội hình chính thức của Team Flash tại lượt về.

Thực hư câu chuyện Team Flash có thành viên mới?

Bên cạnh công bố đội hình chính thức, Team Flash cũng đính chính thông tin về tin đồn đội nhà có thành viên mới thực ra chỉ là thực tập sinh của đội tuyển. Cụ thể, fanpage của nhà ĐKVĐ đã đưa ra thông báo thêm về thành viên Lê "Kary" Văn Học - thực tập tại Team Flash:

"Sau 6 tháng sinh hoạt và huấn luyện tại Team Flash, Kary đã hoàn thành xong khóa huấn luyện và kết thúc chương trình luyện tập của mình. Những kiến thức và kinh nghiệm học tập được ở đội tuyển Liên Quân hàng đầu Việt Nam sẽ là hành trang vô cùng quý giá, đồng hành cùng bạn trên chặng đường chuyên nghiệp sắp tới. Tính đến tháng 10/2021, Kary vẫn đang là tuyển thủ tự do.

Mặc dù chưa hề có công bố chính thức, nhưng qua đây cũng chúc Kary sẽ thành công ở những đội tuyển mà bạn tham gia thi đấu sắp tới!"

TIN ĐỒN: Team Flash có thành viên mới? - Ảnh 3.

Nhà ĐKVĐ đã đưa ra thông báo thêm về thành viên Lê "Kary" Văn Học - thực tập tại Team Flash

Qua đây có thể thấy, tin đồn Team Flash có thành viên mới hoàn toàn sai sự thật. Thực tế đây chỉ là một thực tập sinh đã theo học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện cùng với các thành viên Team Flash. Hiện thành viên "học việc" này đang là tuyển thủ tự do và đang tìm bến đỗ phù hợp cho mình.

Mùa này, các vị trí của nhà ĐKVĐ đều đang rất thăng hoa. Vì vậy, cơ hội có một suất đánh tại Team Flash thực sự là một thử thách rất lớn. Nhìn cách Gray đang tìm cơ hội cho bản thân cũng đủ thấy đẳng cấp và phong độ của những thành viên Team Flash cực ổn định.

TIN ĐỒN: Team Flash có thành viên mới? - Ảnh 4.

Lịch thi đấu vòng 8 ĐTDV mùa Đông 2021

Lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày mai 9/10. Team Flash sẽ có trận mở màn lượt về của mình gặp đội tuyển xếp ngay sau họ - V Gaming. Liệu chiến thắng 3 - 1 như ở lượt đi của nhà ĐKVĐ sẽ lại tái diễn?