Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Truyền hình Tây Ban Nha tố UEFA dọn đường cho ĐT Anh vô địch Euro 2020

09-07-2021 - 22:37 PM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

UEFA đang gặp phải làn sóng chỉ trích gay gắt từ phía truyền thông quốc tế sau khi ĐT Anh lọt vào trận chung kết Euro 2020.

Truyền hình Tây Ban Nha tố UEFA thiện vị tuyển Anh tại Euro 2020 - Ảnh 1.

El Chiringuito, một chương trình truyền hình bóng đá nổi tiếng tại Tây Ban Nha đã cáo buộc UEFA có những điều chỉnh tại Euro 2020 nhằm trải đường ĐT Anh lọt vào trận chung kết. Kênh này còn khẳng định quả phạt đền quyết định dẫn tới thắng lợi của Tam sư trước Đan Mạch rõ ràng là thiên vị, không công bằng.

Truyền hình Tây Ban Nha tố UEFA thiện vị tuyển Anh tại Euro 2020 - Ảnh 2.

Nhà báo Roberto Morales, một khách mời trong chương trình cũng cho rằng giải đấu lẽ ra không được tổ chức ở Anh vì những gì liên quan tới Brexit (Anh rời EU).

MC dẫn chương trình El Chiringuito, Josep Pedrerol, người trước đó đã thẳng thắn ném đá Eden Hazard vì nụ cười rạng rỡ của cầu thủ này sau trận thua của Real Madrid trước Chelsea tại Champions League, lên tiếng khi được hỏi về việc trận chung kết được tổ chức tại Anh.

"Đối với tôi, đây là giải đấu đáng xấu hổ nhất. Nó là một thảm hoạ. Chúng tôi đã có những trận đấu ở một thành phố thậm chí còn không thuộc châu Âu theo bất kỳ nghĩa nào. Và sắp tới, chúng tôi có trận chung kết được dọn đường cho một quốc gia đã rời khỏi Liên minh Châu Âu", MC Pedrerol mỉa mai về quyết định tổ chức trận chung kết Euro 2020 của UEFA.

Truyền hình Tây Ban Nha tố UEFA thiện vị tuyển Anh tại Euro 2020 - Ảnh 3.

Số đông người xem bình chọn ĐT Italy sẽ đăng quang tại Euro 2020

Có rất nhiều ý kiến trái chiều khi Anh lọt vào trận chung kết Euro 2020 và được thi đấu trên sân nhà. Một cuộc thăm dò trên tờ L'Equipe của Pháp cho biết trong số 80.000 người được hỏi, có tới 69% nói rằng họ sẽ ủng hộ Italy, 11% trung lập và chỉ 20% người tin ĐT Anh lên ngôi vô địch.