Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Truyền thông Trung Quốc lo lắng cho tương lai LPL với bảng tử thần ở CKTG LMHT

05-09-2021 - 17:38 PM | Esport

Chia sẻ

Các đại diện LPL và LCK hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc chiến kịch tính tại CKTG LMHT 2021.

Cả LCK cùng LPL đều đã kết thúc giải quốc nội mùa Hè 2021. Đồng thời, 4 đội của hai giải đấu đến CKTG LMHT 2021 cũng sớm lộ diện. Với LCK, DWG, Gen.G, T1 và HLE lần lượt góp mặt ở sân chơi lớn với tư cách hạt giống số 1, 2, 3, 4. Tương tự tại LPL là EDG, FPX, RNG và LNG.

Các đội tuyển LPL sẽ chạm trán nảy lửa với các đại diện LCK ở CKTG LMHT 2021

Các đội tuyển LPL sẽ chạm trán nảy lửa với các đại diện LCK ở CKTG LMHT 2021

Mùa 11 CKTG LMHT hội tụ hàng loạt tên tuổi lớn, trong đó có cựu vương T1, FPX, và đương kim vô địch DWG. Chưa kể, RNG tham dự giải đấu với tư cách nhà vua MSI 2021. Với cục diện hiện tại, truyền thông Trung Quốc tỏ ra lo lắng cho tương lai các đại diện LPL. 

Tờ QQSohu đều đồng loạt giật titlle sẽ có bảng đấu tử thần ở CKTG LMHT 2021. Theo luật mới từ giải đấu, các đại diện chung khu vực sẽ không nằm chung bảng. LPL và LCK đều có 4 suất tham dự. Điều này đồng nghĩa các đội của hai giải này sẽ chạm trán ở cả 4 bảng đấu. 

Faker cùng T1 vẫn được đánh giá cao ở CKTG LMHT 2021

Faker cùng T1 vẫn được đánh giá cao ở CKTG LMHT 2021

Trong đó, DWG không loại trừ khả năng gặp FPX hoặc đối thủ ở MSI, RNG. Về T1, xác suất họ đối đầu EGD, hay FPX cũng rất cao. Dù chỉ xếp hạng giống số 3, T1 cùng Faker vẫn nhận được đánh giá cao từ Sohu.

Trước đó, sau vòng tuyển chọn khu vực CKTG LMHT ở Hàn Quốc kết thúc, Sohu hết lời ca ngợi 4 ngôi sao đường giữa của LCK. Cả ShowMaker, Bdd, Faker và Chovy đều xuất sắc. Họ sẽ chờ các tuyển thủ LPL, Doinb, Scout, Icon,... tại sân chơi quốc tế sắp tới. 

RNG nhiều khả năng rơi vào bảng tử thần

RNG nhiều khả năng rơi vào bảng tử thần

Chưa kể, các đại diện đến từ LCS, LEC cũng là đối thủ cần dè chừng với LPL. So với EDG, FPX, RNG được đánh giá gặp khó khăn nhất khi nằm ở nhóm hạt giống số 3. Theo Sohu, đương kim vô địch MSI 2021 có thể rơi vào bảng tử thần gồm: GEN, MAD, RNG và C9 hoặc PSG.

LPL vừa kết thúc một mùa giải sôi động, đầy kịch tính. Sohu đánh giá các đội tuyển đều sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới. LCK vẫn là rào cản lớn nhất với LPL và truyền thông xứ Trung hy vọng những đứa con cưng của họ sẽ tiếp tục ghi dấu ấn như MSI 2021.