Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Tuần 8 VCS mùa Xuân 2021: Team Secret "cướp" top 4 từ tay SBTC Esports?

26-03-2021 - 10:00 AM | Esport

Chia sẻ

Dù khởi đầu với 2 trận thua nhưng Team Secret hoàn toàn có thể giành top 4 nếu chơi tốt ở tuần 8 này.

Sau 7 tuần tại VCS, SBTC Esports rơi vào tình cảnh đáng báo động với hàng loạt thất bại liên tiếp. Hiện tại, khoảng cách giữa SE và Team Secret chỉ còn là 1 điểm, dù thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trận đối đầu trực tiếp giữa 2 đội, SE đã chơi không tốt và bỏ lỡ cơ hội gia tăng khoảng cách.

Tuần 8 VCS mùa Xuân 2021: Team Secret "cướp" top 4 từ tay SBTC Esports? - Ảnh 1.

Team Secret có thể soán ngôi top 4 từ tay SE ở tuần này

Tuần 8 này, Team Secret có 2 trận gặp GLX và CES. Trong khi đó, SE đối đầu SGB. Nếu cả 2 đội toàn thắng, Team Secret vẫn dư sức đẩy SE xuống vị trí top 5. Đây có thể là lần đầu tiên, "Ẩn mật giáo" vươn lên vị trí top 4 VCS mùa Xuân 2021. Dĩ nhiên, CES không phải là một đối thủ "dễ ăn" cho Team Secret khi "Khuyển vương ba đầu" đang sở hữu phong độ cực cao.

Tương tự là Saigon Buffalo. Dàn sao trẻ tuổi cần nắm bắt cơ hội ở tuần đấu áp chót này. Ở trận mở màn tuần 8, SGB sáng cửa giành điểm từ tay đội ở nửa dưới BXH, Burst The Sky Esports. Ngay sau đó, SGB có thể gia tăng cơ hội vào top 4 khi gặp đối thủ trực tiếp là SBTC Esports.

Tuần 8 VCS mùa Xuân 2021: Team Secret "cướp" top 4 từ tay SBTC Esports? - Ảnh 2.

Lịch thi đấu tuần 8 VCS mùa Xuân 2021

Ở nửa dưới BXH là cuộc chiến trụ hạng không ngừng nghỉ của nhà ĐKVĐ, Team Flash. Divkid cùng đồng đội có duy nhất trận đấu tuần này gặp Burst The Sky Esports. Đây là trận đấu quan trọng của cả 2 đội để cạnh tranh cho vị trí top 6. Ở lượt đi, BTS là đội duy nhất thất bại trước FL. Sẽ chẳng bất ngờ nếu nhà ĐKVĐ cân bằng điểm số 3 thắng ở tuần này.

Nhìn chung, tuần 8 này sẽ là nơi tất cả các đội tuyển phải thi đấu hết mình. Không có những siêu kinh điển, nhưng những trận đấu này có thể định đoạt đội vào playoffs, đội phải xuống hạng. Tuần 8 VCS diễn ra từ 26/3 đến 28/3.

Tuần 8 VCS mùa Xuân 2021: Team Secret "cướp" top 4 từ tay SBTC Esports? - Ảnh 3.

BXH VCS mùa Xuân 2021