Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vướng cáo buộc hành hung 2 phụ nữ, võ sĩ bị UFC cắt hợp đồng

13-10-2021 - 23:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Luis Pena đã không còn thuộc biên chế của UFC.

Cách đây ít ngày, tay đấm Luis Pena đã bị cảnh sát tại Florida bắt giữ với cáo buộc hành hung và gây thương tích. Theo báo cáo điều tra, võ sĩ 28 tuổi đã dùng tay đánh liên tục vào bạn gái, ngay cả khi cô đã ngã xuống đất. Một phụ nữ có mặt gần đó lao tới can ngăn cũng trở thành nạn nhân của Pena.

Hôm 12/10, Pena đã được thả sau khi nộp 6.000 USD tiền bảo lãnh. Dù vậy, tay đấm này vẫn phải trình diện trước tòa trong tương lai.

Bên cạnh việc bị pháp luật sờ gáy, vụ việc trên còn khiến Pena bị UFC cắt hợp đồng. Trong văn bản được đưa ra, giải MMA lớn nhất thế giới muốn Pena tự giải quyết những vấn đề của mình trước khi thi đấu trở lại.

Vướng cáo buộc hành hung 2 phụ nữ, võ sĩ bị UFC cắt hợp đồng - Ảnh 1.

Pena bị UFC cắt hợp đồng sau khi bị bắt với cáo buộc hành hung

"Vào thời điểm hiện tại, UFC tin rằng ông Pena cần phải giải quyết vấn đề sức khỏe tinh thần cũng như pháp lý. Chúng tôi đã thông báo với quản lý của Pena rằng hợp đồng giữa đôi bên đã chấm dứt".

Hồi tháng 6 vừa qua, Pena cũng bị bắt với cáo buộc tương tự. Cách đó không lâu, bạn gái cũng tố cáo Pena có hành vi đánh đập. Pena được cho cũng gặp vấn đề với việc sử dụng chất kích thích.

"Chúng tôi biết cậu ta có vấn đề và muốn giúp cậu ta. Những vụ việc như vậy (bị cắt hợp đồng) có thể xảy ra với bất kỳ ai", Chủ tịch Dana White chia sẻ.

Pena hiện có thành tích 9 thắng - 3 thua. Tại UFC, võ sĩ sinh năm 1993 vừa có chiến thắng trước Alexander Munoz hồi tháng 4.

Highlights những trận đấu đáng chú ý của võ sĩ Luis Pena