Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

XLB tự tin kêu gọi ăn Rồng Ngàn Tuổi giúp RNG ngược dòng EDG, hoá ra là vì có người để đổ tội nếu Trừng Phạt hụt

13-07-2020 - 17:32 PM | Esport

Chia sẻ

Những pha Trừng Phạt 50-50 tại Baron, Rồng Ngàn Tuổi luôn khiến bất kì tay chơi đi rừng nào cũng phải lo sợ. Và đây là bí quyết của XLB.

Chiều 12/7, RNG chạm trán EDG trong khuôn khổ LPL mùa Hè 2020. Sau khi vượt lên dẫn trước ở ván 1, RNG là đội thua thiệt ở ván 2. EDG kiểm soát hoàn toàn mục tiêu lớn và có được 2 đường lính siêu cấp. Nhưng 2 pha ăn Rồng Ngàn Tuổi thành công trước mặt 5 thành viên đối thủ, RNG mới là đội chiến thắng.

XLB tự tin kêu gọi ăn Rồng Ngàn Tuổi giúp RNG ngược dòng EDG, hoá ra là vì có người để đổ tội nếu Trừng Phạt hụt - Ảnh 1.

Tình huống Trừng Phạt Rồng Ngàn Tuổi thành công của XLB.

Tình huống đầu tiên ở phút 33, Graves Trừng Phạt thành công trong cuộc so kèo cùng Volibear. Đây là kết quả dễ hiểu khi anh hơn đối phương 1 cấp độ. RNG rút ngắn khoảng cách và dần lấy lại thế trận.

Giao tranh cuối cùng nổ ra phút 40 tại Rồng Ngàn Tuổi giữa 10 thành viên. RNG tự tin tấn công Rồng trong khi XLB không có Trừng Phạt. May mắn cho RNG khi Jax là người kết thúc Rồng và đem về chiến thắng 2-0 trước EDG.

Chia sẻ sau trận đấu, XLB hé lộ lý giúp anh tự tin kêu gọi tấn công Rồng Ngàn Tuổi trước mặt 5 thành viên đối phương: "Lúc đó không phải một mình em có Trừng Phạt, Xiaohu cũng có (nhờ Sách Phép). Nên nếu có thua thì em vẫn đổ lỗi được cho anh ấy".

Những pha tranh chấp Trừng Phạt có thể quyết định kết quả của 1 ván đấu. Chính vì vậy, người chơi đi rừng cần sở hữu sự tự tin nhất định để chiến thắng trong những cuộc đấu 50-50. Vì khi cả 2 người chơi đi rừng còn sống, cơ hội chia đều cho 2 đội.

Sau chia sẻ của XLB thì giờ bạn biết thêm một cách để chiến thắng trong cuộc so kè Trừng Phạt rồi đấy!

EDG vs RNG Highlights Game 2 LPL Summer Season 2020.